Dầu Nhớt ViteX

Dầu nhớt ViteX là thương hiệu dầu nhớt được đông đảo khách hàng tín nhiệm, có chất lượng tốt và ổn định.

TRANG : Vitex – VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Bạn đến với Dầu Nhớt ViteX là bạn đã đến với tiêu chí chất lượng sản phẩm là nòng cốt cho sự phát triển của chúng tôi.

Bạn đặt niềm tin để kinh doanh và sử dụng Dầu Nhớt ViteX là bạn sẽ hiểu được Phương Châm quyền lợi khách hàng là trên hết.

Dầu Nhớt Vitex được sản xuất trên dây chuyền pha chế bán tự động với tỷ lệ pha trộn đều và chính xác.

Dầu Nhớt Vitex đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm là sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định.

feature img
feature img

NGOÀI RA

Dầu Nhớt Vitex được sản xuất từ 100% phụ gia nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và nguồn dầu gốc nhóm II, giúp xế yêu của bạn luôn bốc như mới.

Dầu Nhớt Vitex được đông đảo khách hàng công nhận là sản phẩm có chất lượng tốt và luôn ổn định.

Tăng cường phụ gia Ester Core, đảm bảo đạt chuẩn tiêu chí bôi trơn và làm mát theo tiêu chuẩn API, JASO. Đáp ứng cho động cơ ô tô và tàu thuyền hoạt động với công suất tối đa.

VITEXCO tin rằng dầu và khí đốt vẫn là một phần quan trọng trong cơ cấu năng lượng toàn cầu trong nhiều thập kỷ tới. Vai trò của chúng tôi là đảm bảo khai thác và cung cấp các nguồn tài nguyên năng lượng, vừa mang lại lợi nhuận vừa có trách nhiệm với môi trường & xã hội.

VITEXCO mong muốn hợp tác chặt chẽ với khách hàng, đối tác của mình cùng các nhà hoạch định chính sách để thúc đẩy việc sử dụng năng lượng, tài nguyên thiên nhiên hiệu quả và bền vững hơn.

VITEXCO luôn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của những nhà sản xuất máy móc, thiết bị hàng đầu trên thế giới. Đi cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại là công nghệ tri-Act tiên tiến, được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dầu nhớt.

VITEXCO mang đến cho thị trường Việt Nam những dòng dầu nhớt với chất lượng tuyệt hảo, tính năng ưu việt, đảm bảo thiết bị, máy móc của quý khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất, vận hành trơn tru, kéo dài tuổi thọ, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Từ đó góp phần mang lại lợi ích cho các ngành công nghiệp nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

VITEXCO Với tầm nhìn và sứ mệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, VITEXCO đã không ngừng triển khai nghiên cứu thị trường dầu nhớt tại Việt Nam. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện địa lý, khí hậu và môi trường hoạt động của thiết bị, máy móc. Các sản phẩm chủ lực được pha chế của VITEXCO gồm: dầu nhớt cho xe máy, dầu nhớt động cơ ô tô, hàng hải và các loại dầu nhớt công nghiệp khác.

VITEXCO Tất cả đều đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế API, ACEA, ISO, JASO,... Nhờ đó mang đến cho quý khách hàng một giải pháp bôi trơn hoàn hảo với đa dạng lựa chọn, sự an tâm tuyệt đối, tiết kiệm chi phí cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ VITEXCO

Địa chỉ: 20/5 Trần Văn Mười, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp.HCM Điện thoại: Khu vực miền Bắc: +0942 885 353Khu vực miền Nam:+0916 535 508 Email: vitexpetro@gmail.com Website: www.vitexpetro.com