CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ VITEXCO

Dầu nhớt Vitex là thương hiệu dầu nhớt được đông đảo khách hàng tín nhiệm, có chất lượng tốt và ổn định.

TRANG : Vitex – VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Bạn đến với Dầu Nhớt Vitex là bạn đã đến với tiêu chí chất lượng sản phẩm là nòng cốt cho sự phát triển của chúng tôi.

Bạn đặt niềm tin để kinh doanh và sử dụng Dầu Nhớt Vitex là bạn sẽ hiểu được Phương Châm quyền lợi khách hàng là trên hết.

Dầu nhớt Vitex được sản xuất trên dây chuyền pha chế bán tự động với tỷ lệ pha trộn đều và chính xác.

Dầu nhớt Vitex đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm là sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định.

feature img
feature img

NGOÀI RA

Dầu nhớt Vitex được sản xuất từ 100% phụ gia nhập khẩu từ các hãng phụ gia danh tiếng và nguồn dầu gốc nhóm II, luôn mang lại cho chiếc xe bạn bốc như mới.

Dầu nhớt Vitex đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm là sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định.

Đặc biệt có tăng cường phụ gia Ester Core luôn đạt chuẩn tiêu chí bôi trơn và làm mát theo tiêu chuẩn API, JASO. Luôn đáp ứng cho động cơ ôtô và tàu thuyền hoạt động với công suất tối đa.

VITEXCO tin rằng dầu và khí đốt sẽ vẫn là một phần quan trọng trong cơ cấu năng lượng toàn cầu trong nhiều thập kỷ tới. Vai trò của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi khai thác và cung cấp các nguồn tài nguyên năng lượng mang lại lợi nhuận và theo phương cách có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

VITEXCO mong muốn hợp tác chặt chẽ với khách hàng, đối tác của mình và các nhà hoạch định chính sách để thúc đẩy việc sử dụng năng lượng và tài nguyên thiên nhiên hiệu quả và bền vững hơn.

VITEXCO luôn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của những nhà sản xuât máy móc thiết bị hàng đầu thế giới. Đi cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại là công nghệ tri-Act tiên tiến, đã được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dầu nhờn

VITEXCO cung cấp cho thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dầu nhớt chất lượng tuyệt hảo với các tính năng ưu việt, giúp cho thiết bị máy móc của quý khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất, kéo dài tuổi thọ thiết bi, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và góp phần mang lại lợi ích kinh tế cho các ngành công nghiệp nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

gới thiệu
gới thiệu

VITEXCO với tầm nhìn và sứ mệnh đáp ứng các nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng triển khai nghiên cứu thị trường dầu nhờn tại Việt Nam nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dầu nhờn phù hợp nhất với điều kiện địa lý, khí hậu và môi trường hoạt động của máy móc, thiết bị. Các sản phẩm chủ lực được pha chế của VITEXCO như dầu nhờn cho xe máy, dầu nhờn động cơ ôtô, hàng hải và các loại dầu mỡ nhờn công nghiệp khác. Tất cả đều đáp ứng và vượt qua những tiêu chuẩn quốc tế như API, ACEA, ISO, JASO… qua đó mang đến cho quý khách hàng một giải pháp bôi trơn hoàn hảo, độ an tâm tuyệt đối, sự lựa chọn đa dạng, tiết giảm chi phí tối đa và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ VITEXCO

Địa chỉ: 20/5 Trần Văn Mười, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp.HCM Điện thoại: 028.22418424 - 0908 123 329 Email: vitexpetro@gmail.com Website: www.vitexpetro.com